Bạn cần gì?

cropped-logo_chungtadidau.com_.jpgVề Chungtadidau.com

Chào các bạn! Cảm ơn các bạn đã ghé qua blog của mình.

Xin tự giới thiệu mình tên là Anh, Đây là facebook của mình => Anh Văn Anh

Mình là 1 người thích đi lang thang đây đó, và trước mỗi chuyến đi mình thường lên mạng tìm hiểu trước xem nơi mình sắp đến nó có cái gì? ăn, ngủ, nghỉ, chơi bời các kiểu cả về đường đi và các địa điểm lân cận có thể thăm quan…và mỗi khi lên mạng tìm hiểu mình đều tìm được rất ít thông tin hơn những điều mình cần, ngay cả những hình ảnh về nơi mình sẽ đến cũng không giống, nhìn các bài báo viết thì khá là đẹp nhưng thực chất nó không giống với thực tế, tất cả chỉ là câu view, nói quá…

Kể từ đó mình đã ấp ủ về trang web, nơi sẽ ghi lại những cuộc hành trình để giúp đỡ những người cũng như mình, với phương châm mình cần cái gì thì người khác cũng cần cái đó, nên tất tần tật những gì trong chuyến đi của mình mà mình học được mình đều chia sẻ với các bạn, và mình cũng biết rằng các bạn tìm đến blog của mình cũng đồng nghĩa với việc các bạn cần 1 cái gì đó liên quan đến những chuyến đi của các bạn, vậy mình hi vọng rằng sau khi đọc xong những chia sẻ của mình, các bạn đi, các bạn đến và vui chơi thỏa thích thì sau khi về các bạn cũng hãy chia sẻ 1 cái gì đó để cho những người bạn khác, để giúp đỡ họ có 1 chuyến đi thú vị hơn, nếu các bạn viết được 1 bài viết để đăng lên website của mình thì rất là tuyệt vời, còn không các bạn hãy quay lại và comment 1 tí về chuyến đi của bạn, như vậy mình cũng rất vui rồi.

Có 1 cái điều mà mình muốn nói là, ai cũng muốn nhận sự chia sẻ và giúp đỡ từ người khác, ấy mà khi nhận được rồi lại cứ coi như không vậy, uh thì đành rằng mình chia sẻ là free, nhưng mình rất mong muốn khi các bạn tìm thấy 1 điều gì đó hay ho ở 1 bài viết nào đó, hoặc nó không hay đi chăng nữa, hãy để lại ít nhất 1 ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn nữa, mình rất mong và vui sướng khi thấy các bạn để lại comment cho dù là khen hay chê hay thắc mắc … gì gì đi chăng nữa cũng rất thấy vui ạ.

Mình ở Hòa Bình (QL6), nên khi nào có bạn nào đi qua Hòa Bình (QL6) mà cần sự trợ giúp gì có thể liên lạc với mình nhé, mình sẵn sàng giúp đỡ những bạn có cùng đam mê, đặc biệt là bạn đọc của chungtadidau.com.

Lời kết: Tôi khẳng định chungtadidau.com là website duy nhất có nội dung chân thực nhất, hướng tới người đọc nhất, là website duy nhất hỗ trợ các bạn 24/24 về các địa điểm mà tôi đã chia sẻ qua số điện thoại 0166.201.3322 của tôi, tuy nhiên vì tôi đi làm nên nhiều khi điện thoại không có sóng nên các bạn cần có thể add zalo theo số điện thoại trên để được hỗ trợ 24/24.

Về việc gửi bài lên Website Chungtadidau.com

 Bạn là người thích XÊ DỊCH, đam mê khám phá những mảnh đất mới?
 Bạn đã có những TRẢI NGHIỆM nhất định trên những mảnh đất mà mình đã đi qua?
 Bạn đã có cơ hội TIẾP XÚC với những nền văn hóa khác nhau trên khắp cả nước?

 Hay chỉ đơn giản bạn muốn giới thiệu cho mọi người biết đến các địa điểm vui chơi, khám phá ở quê hương bạn?
Hơn hết, bạn YÊU QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC, CẢNH VẬTCON NGƯỜI Việt Nam.

 Bạn muốn CHIA SẺ lại những chuyến đi, những sự trải nghiệm của mình với tất cả mọi người, giúp họ cũng có được những chuyến đi và trải nghiệm như bạn??


 Hãy kể lại những chuyến đi, sự trải nghiệm, địa điểm du lịch hấp dẫn của quê hương bạn bằng cách gửi bài chia sẻ của bạn về Email: Chungtadidau@gmail.com

 Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên website: http://chungtadidau.com/ Mỗi bài viết được đăng trên website sẽ nhận được những phần quà nhỏ nhỏ từ chungtadidau.com.

Mọi chi tiết có thể trao đổi qua email ạ.

chungtadidau.com

Vòng kết nối Chungtadidau.com

Với mục tiêu xây dựng 1 hệ thống bạn bè và các mối quan hệ rộng khắp tất cả các địa điểm du lịch trên cả nước, Chungtadidau.com muốn có nhiều kết nối hơn nữa.

Vòng kết nối Chungtadidau.com là nơi giao lưu, trao đổi giữa những ông chủ của các sản phẩm dịch vụ và bạn đọc của Chungtadidau.com nhằm hướng tới sự cộng tác đôi bên cùng có lợi.

Đối với chủ các sản phẩm dịch vụ

 Bạn đang là chủ 1 địa điểm du lịch hay là 1 ông chủ của 1 dịch vụ du lịch nào đó? như Nhà hàng, nhà nghỉ, homestay… các dịch vụ vui chơi ăn uống giải trí trên khắp cả nước muốn tham gia vào vòng kết nối của chungtadidau.com vui lòng liên hệ bằng cách gửi mail về địa chỉ Chungtadidau@gmail.com để trao đổi và tham gia vào vòng kết nối.

 Khi tham gia vào vòng kết nối bạn đồng ý ít nhất là việc chiết khấu từ 0-10% trên tổng giá trị đơn hàng mà bạn đọc của chungtadidau.com sử dụng dịch vụ của bạn.

Đối với bạn đọc là người sử dụng dịch vụ

 Bạn là 1 người thích xê dịch và muốn có thêm những địa chỉ, sản phẩm tin cậy, những sự giúp đỡ trên từng chặng đường hãy tham gia cùng với chúng tôi bằng cách gửi email về theo địa chỉ trên để biết thêm chi tiết.

Hợp tác với Chungtadidau.com

Bạn đang là chủ các địa điểm du lịch, làm chủ các khu du lịch giải trí. Bạn muốn giới thiệu với tất cả mọi người về địa điểm du lịch của bạn, hãy liên hệ với tôi theo địa chỉ email trên để biết thêm chi tiết.

Liên hệ quảng cáo

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu quảng bá hình ảnh/sản phẩm của mình trên website Chungtadidau.com vui lòng liên hệ qua Email:
Chungtadidau@gmail.com
Hotline: 0166.201.3322

cropped-logo_chungtadidau.com_.jpg

Như 1 lời cảm ơn đến chungtadidau.com nếu như bạn tìm thấy điều gì đó hay ho ở trong blog này. Hãy đăng ký Kênh Youtube của Chungtadidau.com để xem những video mới nhất nhé: 

Chungtadidau.com gửi lời cảm ơn và chúc các bạn có những trải nghiệm đẹp sau mỗi chuyến đi!

  • Hiện tại Chungtadidau.com đang tặng logo phản quảng free cho tất cả các bạn có chung niểm đam mê ạ, nếu các bạn thích có thể inbox qua page để nhận logo miễn phí nhé: https://www.facebook.com/Chungtadidau.com.2016/
Logo chungtadidau
Logo chungtadidau
  • Áo Chúng ta đi đâu 120k/1 chiếc.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error

Kết nối với Chúng ta đi đâu?

error: Content is protected !!