Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Là 1 hoạt động thường niên của Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, Ngày văn hóa các dân tộc Việt nam (19/4) được tổ chức mỗi năm 1 lần, năm nay chuỗi các hoạt động chào mừng ngày văn hóa các dân tộc Việt nam được tổ chức từ ngày 16/04/2016-19/04/2016.

Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/04

Ngày hôm nay đã bước vào ngày thứ 2 của chuỗi hoạt động và số người đến với Làng văn hóa cũng khá đông, tắc đường từ ngoài cồng A vào.

Rất đông người đến tham dự ngày văn hóa

May mắn cho mình khi hôm nay có dịp đến với Làng văn hóa và được tham gia 1 số hoạt động ở đây như Nghi lễ trưởng thành của dân tộc Ê Đê.

Các hoạt động trong nghi lễ

Khu giới thiệu các trò chơi dân gian

Một số hình ảnh ngày về Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Chùa Khơ me
Khu Chùa Khơ Me
Khu Tháp Chàm
Khu tượng nhà mồ Tây nguyên
Like và theo dõi Chúng ta đi đâu?

Chúng ta đi đâu

Chungtadidau.com là website chia sẻ về những chuyến đi, sự trải nghiệm về những nơi mình đi qua, những con người mình đã gặp trên mỗi chuyến hành trình. Mình tin rằng với sự chia sẻ tỉ mỉ về các địa điểm như: Đường đi, thời điểm thích hợp, phong tục tập quán, điểm nổi bật, ẩm thực, văn hóa, homestay... và những hình ảnh chân thực không qua Pts về từng địa điểm được nêu trong mỗi bài viết đó sẽ là những lưu ý giúp được các bạn phần nào trước mỗi chuyến đi. Xin cảm ơn các bạn đã ghé qua blog của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Kết nối với Chúng ta đi đâu?